Relaxation Bath Salts Muối tắm thư giãn

Relaxation Bath Salts Muối tắm thư giãn

Relaxation Bath Salts Muối tắm thư giãnMã số sản phẩm: # 286

  • Có chứa muối biển của vùng Biển Chết huyền thoại bởi những lợi ích trị liệu nổi tiếng của chúng 
  • Liệu pháp hương thơm giúp ngủ ngon và thư giãn
  • Chỉ hai muỗng canh muối là tất cả những gì bạn cần!
Muối Relaxation Bath Salts vào trong bồn tắm đang chảy nước

Hãy xua tan sự mệt mỏi bằng hỗn hợp hương thơm của muối được lấy từ vùng Biển Chết huyền thoại, oải hương và các tinh dầu khác. Muối của vùng Biển Chết rất nổi tiếng với hiệu quả trị liệu từ thời Ai Cập cổ đại, có thể làm dịu và trẻ hóa làn da. Oải hương là một loài dược thảo phổ biến thường được sử dụng trong các liệu pháp hương thơm bởi những đặc tính xoa dịu của chúng.  

Một liệu pháp hương thơm với oải hương và các loại tinh dầu khác đã được minh chứng có khả năng thư giãn và hỗ trợ tốt cho giấc ngủ. Forever Living đã kết hợp những thành phần có tác dụng tuyệt vời này trong sản phẩm Muối tắm thư giãn Relaxation Bath Salts nhằm tạo ra một trong những sản phẩm tắm thư giãn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ cần 2 muỗng canh Muối sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu cho một trải nghiệm làm dịu và tắm thư giãn mà bạn không thể nào quên! 

Thành phần:
Muối biển (Maris Sal), tinh dầu Lavandula Angustifolia (Oải hương), tinh dầu trái cây Citrus Aurantium Bergamia (cam Bergamot), tinh dầu vỏ cây Cedrus Atlantica, Maltodextrin, Hydrated Silica, hương thơm (nước hoa).

thành phần Relaxation Bath Salts Muối tắm thư giãn

Trọng lượng: Trọng lượng tịnh 12.3 oz. (350g)

Hướng dẫn sử dụng: Cho khoảng 2 muỗng canh Muối Relaxation Bath Salts vào trong bồn tắm đang chảy nước. Để đạt kết quả tốt nhất, hãy để muối hoàn toàn tan trong nước trước khi tắm, có thể khuấy nhẹ nếu cần

Post Comment